Giới thiệu Bác Sĩ tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Korea S Pearl Việt Nam

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Korea S Pearl Việt Nam, thực hiện phẫu hiện thẩm mỹ theo tiêu chí AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU. Với bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chất lượng dịch vụ vượt trội. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Korea S Pearl Việt Nam thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo yêu cầu. Hệ thống chuẩn đoán, chịu trách nhiệm 1:1 (một bác sĩ : một khách hàng) từ tư vấn đến phẫu thuật, chăm sóc.

01

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẬN TÂM – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và giấy phép hành nghề.

Trong bất kỳ lĩnh vực dịch vụ thẩm mỹ nào, bác sĩ thực hiện là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công của kết quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Thấu hiểu quy tắc này, bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Korea S Pearl Việt Nam, được đào tạo bài bản từ chuyên môn và kỹ thuật hành nghề, thực hiện chuẩn đoán chính xác và phẫu thuật nhờ hệ thống chuẩn đoán, điều trị hiện đại. Nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, đồng thời mong muốn tạo vẻ đẹp phù hợp nhất với từng người.

02

XẾP HẠNG NHẤT VỀ CHỈ SỐ HÀI LÒNG ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀN QUỐC

Đạt nhiều giải thưởng cao trong lĩnh vực Thẩm mỹ 3 năm liên tục do Khách hàng bình chọn năm 2016, 2017, 2018.

Chúng tôi đã được trao giải Hạng nhất về chỉ số hài lòng đối với Khách hàng tại Hàn Quốc 3 năm liên tục vào năm 2018. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực không ngừng, tiếp tục cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề, chuyên môn bác sĩ để mang lại sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng.

03

AN TOÀN LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Korea S Pearl Việt Nam ưu tiên hàng đầu sự an toàn của khách hàng.

Để đảm bảo tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến KSP, chúng tôi thực hiện chuẩn đoán, phẫu thuật chính xác, đồng thời tiến hành thẩm mỹ an toàn. Hơn nữa có chế độ chăm sóc Khách hàng đặc biệt, trước trong và sau khi thực hiện thẩm mỹ.

04

THỰC HIỆN HỆ THỐNG THẨM MỸ THEO YÊU CẦU

Áp dụng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn 1:1 (một bác sĩ – một khách hàng) từ thăm khám, thực hiện phẫu thuật.

Để đảm bảo an toàn và đẹm đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng. Trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách tận tình, chu đáo. Quá trình thực hiện phẫu thuật được phụ trách bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Kim Jee Wook.

05

CHĂM SÓC TẬN TÌNH – CHU ĐÁO SAU PHẪU THUẬT

Sau khi phẫu thuật tại Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Korean S Pearl, khách hàng sẽ được chúng tôi cũng nỗ lực hết sức chăm sóc và điều trị để khách hàng có thể phục hồi nhanh chóng, có kết quả cao nhất.